Trao hỗ trợ cho hộ nghèo có thành viên là đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn

2021-08-02 13:59:00.0

Căn cứ kế hoạch số 45/KH-UBND, ngày 12/3/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về thực hiện mục tiêu giảm nghèo năm 2021; Kế hoạch số 268/KH-SLĐTBXH ngày 20/4/2021 của Sở Lao động TBXH và Kế hoạch số 127/KH-UBND ngày 31/05/2021 của UBND huyện Đại Từ về kế hoạch hỗ trợ xóa nghèo đối với hộ gia đình có thành viên thuộc đối tượng chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện Đại Từ.

Ngày 27/7/2021 Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND huyện Đại Từ, UBND thị trấn Hùng Sơn tổ chức trao hỗ trợ 40 triệu đồng đối với ông Nguyễn Ngọc Lợi - Tổ dân phố Hợp Thành, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự buổi trao quà có đồng chí Lê Văn Hồng - Phó Giám đốc Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Trần Đăng Minh - Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ huyện Đại Từ - Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ, cùng các đại biểu đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Đại Từ, Phòng Lao động - Thương binh xã hội huyện Đại Từ, các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ thị trấn Hùng Sơn, các đồng chí đại diện cơ sở tổ dân phố Hợp Thành.

Tại buổi trao quà, đồng chí Trần Đăng Minh - Ủy viên Ban Chấp Hành Đảng bộ huyện Đại Từ - Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện phát biểu cảm ơn các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thái Nguyên đã giành sự quan tâm, chung tay giúp đỡ các hộ nghèo có thành viên là đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn huyện Đại Từ cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.

Ông Nguyễn Ngọc Lợi bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Ngan hàng Chính sách xã hội tỉnh. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

PVTTHS