Thị trấn Hùng Sơn phát động đợt thi đua xây dựng Đô thị văn minh và hoàn thành các tiêu chuẩn phường vào năm 2024.

2024-03-04 08:06:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 74/KH-UBND ngày 15/02/2024 của UBND huyện Đại Từ về Phát động đợt thi đua “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao” năm 2024.

Ngày 02/3/2024 Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ thị trấn Hùng Sơn Phát động đợt thi đua xây dựng Đô thị văn minh và hoàn thành các tiêu chuẩn phường vào năm 2024.

Tới dự buổi lễ phát động có:

. Đ/c Nguyễn Nam Tiến - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

. Đ/c Nguyễn Hữu Quyết - Ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn.

. Cùng dự buổi lễ phát động còn có các đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động thuộc Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức hội, các trường học, trạm y tế; các đơn vị, doanh nghiệp...đóng trên địa bàn thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, thành viên Ban công tác mặt trận các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

- Lễ Phát động đợt thi đua xây dựng Đô thị văn minh và hoàn thành các tiêu chuẩn phường vào năm 2024 của thị trấn Hùng Sơn đúng vào dịp tổ chức phát động đợt ra quân tháng 3 năm 2024 "Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao”.

. Đ/c Nguyễn Nam Tiến - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã dự, phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đ/c Nguyễn Hữu Quyết - Ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn đã phát động đợt thi đua xây dựng Đô thị văn minh và hoàn thành các tiêu chuẩn phường vào năm 2024, với 05 nội dung cụ thể sau:

1. Thi đua thực hiện hoàn thiện 100% yêu cầu, tiếp tục nâng cao chất lượng thực hiện các tiêu chí thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh năm 2024.

2. Thi đua chăm sóc, xây dựng, duy trì cảnh quan, môi trường trên địa bàn thị trấn sáng - xanh - sạch - đẹp.

3. Toàn dân thi đua xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội

4. Triển khai các phong trào hưởng ứng tham gia chương trình xây dựng đô thị văn minh.

5. Phấn đấu xây dựng, phát triển thị trấn Hùng Sơn đạt các tiêu chuẩn Phường.

Kết thúc buổi lễ đồng loạt lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động thuộc Đảng ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức hội, các trường học, trạm y tế; các đơn vị, doanh nghiệp...đóng trên địa bàn thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, thành viên Ban công tác mặt trận các tổ dân phố đồng loạt ra quân triển khai thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày phát động: