Liên hoan nghệ thuật Quần chúng chào mừng kỉ niệm 10 năm ngày thành lập thị trấn Hùng Sơn (08/4/2014 - 08/4/2024)

2024-04-17 07:34:00.0

Trong không khí vui tươi phấn khởi của nhân dân các dân tộc huyện Đại Từ nói chung, nhân dân các dân tộc thị trấn Hùng Sơn nói riêng đang ra sức thi đua lao động sản xuất, học tập và tổ chức các hoạt động thiết thực, lập nhiều thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện biên phủ, kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị trấn Hùng Sơn (08/4/2014 – 08/4/2024)

Thực hiện kế hoạch số 44/KH-UBND, ngày 04/3/2024 của UBND thị trấn Hùng Sơn về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 10 năm ngày thành lập thị trấn Hùng Sơn (08/4/2014 - 08/4/2024) và công bố quyết định công nhận thị trấn Hùng Sơn đạt chuẩn Đô thị văn minh.

Ngày 06/4/2024 tại Trung tâm văn hóa - thể thao và truyền thông huyện Đại Từ. Ủy ban nhân dân thị trấn Hùng Sơn tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập thị trấn Hùng sơn 08/4/2014 – 08/4/2024.

Dự liên hoan nghệ thuật có các đồng chí lãnh đạo, các quý vị đại biểu, khách quý:

. Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt - Phó bí thư thường trực huyện ủy.

. Đ/c Ngô Thế Bình - UV. BTV huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện.

. Đ/c Nguyễn Hữu Quyết - UB. BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn.

. Có các đ/c lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể huyện, lãnh đạo phòng văn hóa và thông tin huyện, lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Đại Từ, lãnh đạo phòng giáo dục & ĐT huyện, cán bộ Trung tâm văn hoá – thể thao và truyền thông huyện Đại từ về dự và đưa tin.

Dự Liên hoan còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; Thường trực Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị - XH; thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc Hội thi văn nghệ; lãnh đạo các nhà trường,  công an thị trấn cùng các đ/c cán bộ, công chức thị trấn Hùng Sơn, các đ/c là Bí thư, phó bí thư các chi bộ; Trưởng BCTMT, tổ trưởng các TDP và 32 đội thi trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn, cùng đông đảo bà con nhân dân, các cổ động viên trong và ngoài thị trấn Hùng Sơn.

Kết thúc chương trình Liên hoan nghệ thuật quân chúng BTC đã trao 02 giải xuất sắc, 02 giải nhất, 03 giải nhì, 06 giải ba, 19 giải khuyến khích cho 32 đội thi ở cả 2 khối nhà trường và tổ dân phố.

Kích vào đây để xem chi tiết phóng sự: