Hội nghị triển khai thi công công trình lát vỉa hè, trồng cây xanh, lắp đặt đường điện chiếu sáng trục đường QL 37 đoạn qua địa bàn TDP An Long

2024-04-23 07:32:00.0

Thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn.

Này 22/4/2024, UBND thị trấn Hùng Sơn phối hợp với Ban quản lý đầu tư xây dựng huyện Đại Từ tổ chức hội nghị trển khai thi công công trình lát vỉa hè, trồng cây xanh, lắp đặt đường điện chiếu sáng trục đường QL 37 đoạn qua địa bàn TDP An Long.

Dự hội nghị có:

. Đ/c Trần Quang Đáng - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn

. Đ/c Nguyễn Quang Hải - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn.

. Đ/c Lê Văn Nam - Phó giám đốc BQL dự án đầu tư xây dựng huyện Đại Từ

. Dự hội nghị còn có đại diện công ty liên doanh TCM An phát - Hồng phát; đại diện đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát công trình; Các ông(bà) là bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, thành viên BCTMT tổ dân phố An Long và đại diện các hộ dân bám trục Quốc lộ 37 đoạn từ cầu huy ngạc đến ngã ba đường rẽ Hồ Núi Cốc.

Tại hội nghị đơn vị chủ đầu tư đã báo cáo trình bày về chủ trương đầu tư, nội dung, quy mô, nguồn vối thực hiện dự án; trình chiếu và thuyết minh các bản vẽ thiết kế thi công vỉa hè, lắp đặt cột điện, trồng cây xanh đoàn từ ngã ba đường rẽ Hồ Núi Cốc đến cầu Huy Ngạc.

Đơn vị thi công đã báo cáo về thực trạng phạm vi mốc chỉ giới thi công, các hạng mục, công trình, số lượng cây xanh hiện trạng thuộc phạm vi thi công vỉa hè, phải tháo dỡ, chặt hạ, di chuyển; đồng thời thông tin về Kế hoạch, phương án, giải pháp thi công đối với đoạn đường từ ngã ba đường rẽ Hồ Núi Cốc đến cầu Huy Ngạc.

Hội nghị triển khai đã nhận được các ý kiến đóng góp của nhân dân, cơ bản đều nhất trí cao với phương án triển khai đã đưa ra.

Dự án triển khai thi công công trình lát vỉa hè, trồng cây xanh, lắp đặt đường điện chiếu sáng trục đường QL 37 đoạn qua địa bàn TDP An Long sẽ được triển khai trong tháng 4 năm 2024. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong quý II năm 2024.