Hội nghị triển khai chỉnh trang lát gạch vỉa hè, trồng lại cây xanh trên tuyến Quốc lộ 37 đoạn từ Cầu Huy Ngạc đến Cầu Suối Mang trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn

2023-11-24 09:02:00.0

Thực hiện chủ trương của UBND huyện Đại Từ về việc cải tạo, chỉnh trang lát gạch vỉa hè, trồng lại cây xanh trên tuyến Quốc lộ 37 đoạn từ Cầu Huy Ngạc đến Cầu Suối Mang trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn.

Tối ngày 23/11/2023, tại hội trường nhà văn hóa UBND thị trấn Hùng Sơn tổ chức hội nghị triển khai, tuyên truyền, phổ biến các nhiệm vụ liên quan đến chủ trương đầu tư và giải phóng mặt bằng để thực hiện Dự án.

Tới dự và làm việc với hội nghị có:

- Đ/c: Nguyễn Nam Tiến - UV Ban thường vụ huyện ủy - Quyền chủ tịch UBND huyện Đại Từ.

- Đ/c: Nguyễn Hữu Quyết - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn.

- Đại diện Ban quản lý các dự án đầu tư xây dựng huyện Đại Từ;

Tham gia hội nghị còn có các đ/c là thường trực HĐND, các Phó CT. UBND, Chủ tịch UB MTTQ, Trưởng/Phó các tổ chức Chính trị - Xã hội, Trưởng/Phó Công an, Trưởng Ban bảo vệ dân phố, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các TDP: Đình, Tân Sơn, Chợ 1, Chợ 2, Cầu Thành 1, Cầu Thành 2 - thị trấn Hùng Sơn và đại diện trên 200 hộ dân nhà sử dụng đất bám Quốc lộ 37 (đoạn từ Cầu Huy Ngạc đến Cầu Suối Mang) cũng đến dự đông đủ.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, được nhân dân đồng tình nhất trí cao. Dự an cải tạo, chỉnh trang lát gạch vỉa hè, trồng lại cây xanh trên tuyến đường 01/8 dự kiến sẽ triển khai trong tháng 12 năm 2023.