Bí thư tỉnh ủy Thái Nguyên dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho Đảng viên Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn

2024-02-02 10:06:00.0

Chiều ngày 01/02/2024 tại hội trường nhà văn hóa, Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Dự buổi lễ có các đại biểu:

* Đại biểu tỉnh Thái Nguyên:

- Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên.

- Đồng chí Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Thái Nguyên.

- Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên.

* Đại biểu huyện Đại Từ:

- Đ/c Phạm Duy Hùng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đại Từ.

- Đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Đại Từ.

- Đ/c Nguyễn Nam Tiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Quyền Chủ tịch UBND huyện.

* Đại biểu thị trấn Hùng Sơn:

- Đ/c Nguyễn Hữu Quyết, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện Uỷ, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn.

- Đ/c Trần Quang Đáng, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn.

Dự buổi Lễ còn có các đ/c Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND thị trấn; Uỷ ban MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn; các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ thị trấn, đảng viên của chi bộ 12 TDP (có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng) và đặc biệt là sự có mặt của 14 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 thuộc Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn.

Đợt trao tặng huy hiệu Đảng 03/02/2024 có: 01 đ/c nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 đ/c nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đ/c nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 06 đ/c nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đ/c nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 03 đ/c nhận huy hiệu 410 năm tuổi Đảng và 01 đ/c nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên  lên gắn Huy hiệu, trao giấy chứng nhận tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.

. Đồng chí Phạm Duy Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đại Từ lên tặng hoa cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên lên phát biểu chúc mừng, động viên các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024.

Tại buổi Lễ đ/c Hứa Văn Nau, đảng viên Chi bộ TDP Phú Thịnh, thay mặt cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn lên phát biểu cảm tưởng.

Phóng sự buổi lễ trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024: