UBND thị trấn Hùng Sơn phối hợp với Trạm Y tế thị trấn, Hội chữ thập đỏ thị trấn tổ chức chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc cho đối tượng chính sách, người có công.

2022-07-27 09:23:00.0

Thực hiện kế hoạch số 46/KH-UBND ngày 05/07/2022 của UBND thị trấn Hùng Sơn về việc tổ chức các hoạt động kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/07/1947- 27/07/2022). Ngày 26/07/2022, UBND thị trấn Hùng Sơn phối hợp với Trạm Y tế thị trấn, Hội chữ thập đỏ thị trấn Hùng Sơn tổ chức chương trình khám, tư vấn và cấp thuốc cho người có công với cách mạng nhân dịp 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ.

Đến dự chương trình có đồng chí Dương Thị Hồng Vân – Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Hùng Sơn, đồng chí Đào Thị Cương – Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ thị trấn, đồng chí Lâm Ngọc Châm – Chủ tịch Hội LHPN thị trấn, đại diện công ty Dược phẩm Dung Hưng và cùng với hơn 60 người là thương binh, chất độc hóa học, người có công trên địa bàn thị trấn.

Tại buổi khám,  người dân được các các y, bác sỹ khám nội khoa, ngoại khoa, đường hô hấp, các bệnh về gan, tim, mắt, huyết áp,… tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí nhiều đơn vị thuốc nhằm điều trị nhiều căn bệnh thông thường, đặc biệt là các bệnh thường gặp ở người già. Thông qua chương trình nhằm giúp đỡ, hỗ trợ đối với người có công với cách mạng trong việc khám, chữa bệnh, góp phần tích cực vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn; đồng thời hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/07/1947- 27/07/2022).