Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Lễ thắp nến tri ân kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)

27-07-2022 09:44

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Tối ngày 26/7/2022,  Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể thị trấn Hùng Sơn đã tổ chức Lễ thắp nến tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ thị trấn.

   Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Quyết - Ủy viên Ban Thường Vụ huyện ủy Đại Từ - Bí thư Đảng ủy thị trấn Hùng Sơn, Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn; đồng chí Dương Thị Hồng Vân - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND thị trấn Hùng Sơn, cùng các đồng chí đại diện thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, thường trực Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các Đoàn thể, BCH Quân sự, Công an và các đồng chí đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.

   Tại Nghĩa trang thị trấn, ngôi mộ các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những người con anh hùng của đất mẹ vĩ đại, những người chiến sĩ đã quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh. Sau lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã dâng hương và thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại các phần mộ.

Lễ thắp nến tri ân là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự biết ơn của thế hệ hôm nay trước sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua đó giáo dục cho thế hệ trẻ vè truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam.Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1322017