Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hùng Sơn tổ chức Trao giải và triển lãm Cuộc thi vẽ tranh cho thiếu nhi chủ đề “Em yêu Đại Từ”

26-07-2022 09:22

 Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi sau những giờ học căng thẳng; tạo điều kiện cho các em có dịp giao lưu, học hỏi, khơi dậy niềm đam mê và trí sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, suy nghĩ của các em thiếu nhi thể hiện tình yêu quê hương Đại Từ, đồng thời hiểu sâu sắc hơn về nếp sống văn hóa của người Đại Từ hướng tới kỷ niệm 100 năm hình thành và phát triển huyện Đại Từ (01/8/1922 – 01/8/2022).

Ngày 25/07/2022,  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hùng Sơn tổ chức Trao giải và triển lãm Cuộc thi vẽ tranh cho thiếu nhi chủ đề “Em yêu Đại Từ”. Đến dự hội nghị có đồng chí Đới Duy Hồng - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn, đồng chí Lâm Ngọc Châm - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Hội LHPN thị trấn, các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn thị trấn cùng với các bậc phụ huynh, các em học sinh tham gia cuộc thi.

Cuộc thi dành cho các em thiếu nhi từ 6 – 15 tuổi đang học tập tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn. Tác phẩm dự thi phải được thể hiện rõ chủ đề, chất liệu, màu sắc tùy chọn.

Hội thi đã công bố và trao giải cho 15 tác phẩm vẽ tranh về phong cảnh quê hương Đại Từ xưa và nay, gắn liền với các danh lam thắng cảnh như: khu di tích lịch sử Quốc gia 27/07, phong cảnh đồi chè, cánh đồng lúa hay các lễ hội truyền thống của Đại Từ... Các tác phẩm đoạt giải, mang dấu ấn riêng đã được Ban tổ chức trưng bày triển lãm ngay tại hội nghị. Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại hội nghị:


Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hùng Sơn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1322216