Trao tặng 100 xuất quà tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Đại Từ

2024-01-14 08:12:00.0

Ngày 12/01/2024, Uỷ ban nhân dân huyện Đại Từ tổ chức chương trình trao tặng quà tết cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi và hộ nghèo, cận nghèo của 17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Dự chương trình có đồng chí Dương Văn Tuyên – PCT UBND huyện.

Với tinh thần chia sẻ với các gia đình đặc biệt khó khăn, để bà con có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc.Tại chương trình 100 xuất quà Tết, mỗi xuất trị giá 600 nghìn đồng, với tổng kinh phí 60 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm Tập đoàn Vingroup - tài trợ đã được trao cho 100 hộ gia đình nghèo, cận nghèo và người khuyết tật, trẻ em mồ côi trên địa bàn huyện.

Những món quà ý nghĩa, thiết thực trên thể hiện tinh thần "Tương thân tương ái" tốt đẹp của dân tộc, góp phần sẻ chia khó khăn để người nghèo, người kém may mắn có điều kiện vui Xuân, đón Tết, và cũng là nguồn động viên giúp họ vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Bích Đào