Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dâng hương tại Khu Di tích lịch sử quốc gia 27/7.

2022-07-26 10:22:00.0

Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác Bộ Công an đã đến dâng hương, tưởng nhớ anh Linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ tại Di tích lịch sử quốc gia 27/7, tổ sân phố Bàn Cờ, thị trấn Hùng Sơn. Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Duy Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Phạm Quang Anh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Tại Khu Di tích lịch sử quốc gia 27/7, Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Bộ Công an và Đoàn công tác thành kính, dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng, hy sinh cho nền độc lập, tự do phồn vinh của dân tộc, bày tỏ lòng biết ơn thành kính trước anh linh của người và các anh hùng liệt sĩ trong không khí linh thiêng và trang nghiêm.

Các đại biểu cũng bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống hào hùng của cha ông, tiếp tục đoàn kết, năng động, sáng tạo, chung sức, đồng lòng xây dựng đất nước giàu mạnh.

T/h: Bích Đào - Tuấn Dũng