Thị trấn Hùng Sơn kiện toàn các chức danh lãnh đạo UBND

2021-09-15 07:46:00.0

Ngày 10/9, HĐND thị trấn Hùng Sơn khóa II nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp chuyên đề bầu chức danh chủ tịch và phó chủ tịch UBND thị trấn. Dự chương trình có đ/c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, BT HU; đ/c Ngô Thế Bình - UVBTV, PCT HĐND huyện; đ/c Nguyễn Mạnh Hoạt - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức HU; đ/c Nguyễn Hữu Quyết - UVBTVHU, Bí thư đảng ủy TT Hùng Sơn.

Theo quyết định của Huyện ủy Đại Từ, đồng chí Chu Tất Lợi - Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn được luân chuyển công tác và giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện; đ/c Nguyễn Hải Hà - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn được chỉ định tham gia Ban chấp hành, HĐND xã Tân Thái và được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Tân Thái. Để đảm bảo tính liên tục, toàn diện, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của UBND thị trấn Hùng Sơn, tại kỳ họp chuyên đề, Thường Trực HĐND thị trấn đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự để kỳ họp HĐND thị trấn tiến hành bỏ phiếu kín bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Nguyễn Hữu Quyết - UVBTVHU, Bí thư đảng ủy TT Hùng Sơn và chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn đối đồng chí Đới Duy Hồng - Công chức Văn hóa - xã hội. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, tại kỳ họp các đại biểu HĐND thị trấn đã tín nhiệm bầu đồng chí Nguyễn Hữu Quyết giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 và đồng chí Đới Duy Hồng giữ chức Phó Chủ tịch UBND thị trấn với số phiếu tín nhiệm cao đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Quyết cảm ơn các đại biểu HĐND thị trấn đã tín nhiệm, tin cậy bầu đồng chí giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn. Đồng chí xem đây là niềm vinh dự và trách nhiệm to lớn, đòi hỏi bản thân tập trung tâm huyết và trí tuệ, phấn đấu với sự tín nhiệm và tin cậy của các đại biểu và nhân dân. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ tiếp tục học tập, kế thừa kinh nghiệm từ những bậc tiền nhiệm, phát huy cao độ trách nhiệm, quyền hạn và trí tuệ của bản thân để hết lòng phục vụ nhân dân, góp phần xây dựng quê hương Hùng Sơn ngày càng phát triển và mang lại cho người dân cuộc sống ấm no hạnh phúc./.

T/h: Huyền Trang - Tuấn Dũng.