Huyện ủy công bố Quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú

2024-01-14 08:22:00.0

Ngày 12/1, Huyện ủy Đại Từ đã tổ chức hội nghị công bố quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú nhiệm kỳ 2020-2025. Đ/c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện dự và phát biểu tại hội nghị.

Ngày 08/01/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Đại Từ ban hành Quyết định số 3870-QĐ/HU về việc chuẩn y kết quả bầu đồng chí Lỗ Thanh Hiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ký Phú giữ chức Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tại buổi Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Duy Hùng - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác mà đồng chí Lỗ Thanh Hiệp và Đảng ủy xã Ký Phú đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu trên cương vị mới, đồng chí Lỗ Thanh Hiệp tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt để cùng tập thể Đảng bộ, chính quyền xã Ký Phú giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, nâng cao chất lượng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Đặc biệt là xây dựng thành công xã NTM kiểu mẫu và phấn đấu trở thành phường trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lỗ Thanh Hiệp hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của người cán bộ đảng viên, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức lối sống và không ngừng học tập, bồi dưỡng, nâng cao trình độ năng lực công tác, cùng tập thể lãnh đạo xã Ký Phú đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, duy trì và nâng cao các tiêu chí NTMNC, tiếp tục phấn đấu hoàn thành các tiêu chí NTM kiểu mẫu trong năm 2024 và cơ bản đạt các tiêu chí phường năm 2025; tiếp tục thực hiện tốt phong trào mở rộng đường xóm 6m; thực hiện tốt công tác Bồi thường giải phóng mặt bằng thu hút đầu tư…đưa xã Ký Phú ngày càng phát triển.