Họp Ban tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi huyện Đại Từ năm 2024

2024-04-09 15:40:00.0

Chiều ngày 8/4, Ban tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi huyện Đại Từ năm 2024 tổ chức họp đánh giá công tác chuẩn bị cho giải đấu. Đồng chí Dương Văn Tuyên – PCT UBND huyện, trưởng ban tổ chức chủ trì buổi họp.

Thiết thực thi đua đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ  lớn, hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân, hưởng ứng đợt thi đua “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao” năm 2024. Ủy ban nhân dân, Liên đoàn lao động huyện Đại Từ phối hợp tổ chức giải Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Bóng chuyền da, Bóng chuyền hơi huyện Đại Từ năm 2024. Tính đến ngày 8/4/2024, Khối xã, thị trấn có 25/29 xã, thị trấn đăng ký tham gia. Khối cơ quan có 18 đơn vị đăng ký tham gia, với tổng số 421 vận động viên. Đến nay, công tác chuẩn bị các nội dung cho giải đấu đã và đang được LĐLĐ huyện phối hợp với TT VHTT và TT huyện triển khai thực hiện đảm bảo tiến độ.

Tại buổi họp các đại biểu thành viên ban tổ chức đã trao đổi, góp ý vào các nội dung như: trang trí khánh tiết, thể lệ thi đấu, công tác đảm bảo an ninh trật tự, hậu cần cho giải đấu. Theo kế hoạch, giải đấu được khai mạc vào ngày 12/4/2024. Đồng chí Dương Văn Tuyên – PCT UBND huyện  đề nghị  LĐLĐ huyện phối hợp TT VHTT và TT huyện rà soát lại và hoàn thiện các nội dung công việc chuẩn bị cho giải đấu. Các thành viên BTC chủ động thực hiện nhiệm vụ được phân công. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền  về giải đấu nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi  đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, công nhân viên chức lao động, quần chúng nhân dân.Thông qua giải để đánh giá phong trào thể dục thể thao của các cơ quan, đơn vị, địa phương đồng thời phát hiện và tuyển chọn các vận động viên có thành tích tham gia thi đấu các giải cấp tỉnh trong năm 2024.

Bích Đào