Cơ quan Huyện ủy tổ chức hội nghị CBCC năm 2024

2024-01-11 11:04:00.0

Ngày 09/01, Cơ quan Huyện ủy đã tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2024 nhằm đánh giá kết quả công tác, kết quả thực hiện các phong trào thi đua, hoạt động của BCH công đoàn cơ quan trong năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Thủ Trưởng cơ quan.

Năm 2023, cơ quan Huyện ủy đã thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn, tham mưu đắc lực giúp Huyện ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ chính trị cả huyện. Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cơ quan cơ bản chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và nội quy, quy chế của cơ quan, có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ. Tích cực đấu tranh chống quan liêu tham nhũng, lãng phí; có tác phong công tác khoa học, thường xuyên sâu sát cơ sở. Luôn tự trau dồi và giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống; tự học tập để nâng cao trình độ chính trị, kiến thức và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Chất lượng và hiệu quả công tác của đội ngũ cán bộ ngày một nâng lên. Tổ chức tốt các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao trong cán bộ công nhân viên chức nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, phát huy tinh thần tích cực chủ động, năm 2023 cơ quan Huyện ủy Đại Từ đã tổ chức lãnh đạo và thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Đảng bộ năm 2023.

Có 6/6 cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 04 cơ quan là Ban tổ chức HU, Văn phòng Huyện ủy, UBKT và Ban Tuyên giáo Huyện ủy được UBND huyện tăng giấy khen "hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023". 100% cán bộ, công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, 30% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 09 đồng chí đạt chiến sỹ thi đua cơ sở. Cũng nhân dịp này các đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 đã được biểu dương, khen thưởng.