Chuẩn bị tổ chức hội thảo kỷ niệm 85 năm thành lập cơ sở đảng đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên

2021-09-10 08:23:00.0

Để chuẩn bị cho “Hội thảo kỷ niệm 85 năm thành lập cơ sở Đảng cộng sản đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên”, vừa qua, Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã tổ chức hội nghị để bàn thống nhất một số nội dung cho hội thảo. Dự chương trình có đ/c Vũ Duy Hoàng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; đ/c Phạm Duy Hùng - UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Để có căn cứ tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội thảo kỷ niệm 85 năm thành lập cơ sở Đảng cộng sản đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên và các hoạt động tri ân, trao nhà tình nghĩa, trao quà cho các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn một cách thiết thực, hiệu quả, tại chương trình Ban Tuyên giáo tỉnh ủy đã để nghị và thống nhất các nội dung gồm: danh sách đại biểu dự hội thảo; lựa chọn 5 đảng viên cao tuổi của xã La Bằng; đại diện thân nhân 4 đảng viên cơ sở đảng đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên; lựa chọn 5 gia đình chính sách để trao quà, 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao nhà tình nghĩa. Các cá nhân, gia đình được lựa chọn cần cung cấp đầy đủ thông tin, quá trình tham gia và đóng góp cho cách mạng, hoàn cảnh cụ thể các gia đình được trao nhà tình nghĩa. Trong quá trình lựa chọn ưu tiên các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn xã La Bằng, sau đó đến các xã khác trên địan bàn. Hội thảo kỷ niệm 85 năm thành lập cơ sở Đảng cộng sản đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên là một nội dung trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 85 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, vì vậy công tác chuẩn bị cần được chuẩn bị kỹ lưỡng để chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp.

T/h: Huyền Trang - Tuấn Dũng