Các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp linh mục quản hạt Thái Nguyên, chính xứ Đại Từ

2022-07-26 15:59:00.0

Ngày 25/7, huyện Đại Từ tổ chức gặp mặt linh mục GiuSe Đinh Văn Thành Quản hạt Thái Nguyên, chính xứ Đại Từ cùng các chức sắc, chức việc nhân dịp Linh mục về tiếp quản chính xứ Đại Từ. Tiếp đoàn có đồng chí Phạm Duy Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Đại Từ, đồng chí Hoàng Thị Bạch Yến, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện, đồng chí Nguyễn Nam Tiến, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.

Trong không khí thân mật, chân tình, tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Duy Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy đã thông tin nhanh tới Đoàn về tình hình phát triển kinh tế xã hội bảy tháng đầu năm của huyện, các hoạt động thiết thực chào mừng 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển, Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, đồng chí mong muốn Linh mục GiuSe Đinh Văn Thành, quản hạt Thái Nguyên, chính xứ Đại Từ cùng các chức sắc, chức việc tiếp tục giúp cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, động viên bà con giàu dân đoàn kết xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thay mặt đoàn đại biểu Linh mục Đinh Văn Thành, quản hạt Thái Nguyên, chính xứ Đại Từ, đã bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện Đại Từ, đồng thời xin hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng giáo dân thực hiện tốt phương châm Sống tốt đời, đẹp đạo.

T/h: Thu Phuong