Tin hoạt động của tỉnh

Hội thi báo cáo viên giỏi cấp tỉnh

25-11-2017

Ngày 25-11, tại Đài Phát Thanh - Truyền hình tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh năm 2017. Đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy dự và chỉ đạo Hội thi. Cùng dự có các đồng chí: Dương Xuân Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Sông Công; lãnh đạo một số sở, ngành và các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.

Nghị lực của cô học trò nghèo

28-11-2017

Bố mẹ mất sớm do tai nạn giao thông, ở cùng ông bà nội đã ngoài 60 tuổi, hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng em Hà Thị Duyên, ở xóm Bồng Lai, xã Thượng Đình (Phú Bình) đã nỗ lực vươn lên trong học tập và thi đỗ vào Trường Sĩ quan Lục quân 1.

Nhân lên nhiều hành động đẹp trong cộng đồng

28-11-2017

Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó sẽ có những điều kỳ diệu và cứ gieo yêu thương đi, bạn sẽ gặp hạnh phúc… Đó là những cảm hứng, phương châm hoạt động mà tôi cảm nhận được từ các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) “Trái tim vàng” (Đại Từ). Mỗi thành viên trong CLB đều có những gia cảnh, công việc khác nhau, nhưng ở họ đều có chung tấm lòng, tình thương yêu, sẻ chia với những mảnh đời còn khó khăn…

Tấm gương sáng để con cháu noi theo.

28-11-2017

Những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Phú Bình không ngừng đẩy mạnh các hoạt động, xây dựng các phong trào để NCT luôn phát huy vai trò gương mẫu, là tấm gương sáng con cháu học tập, noi theo.

Nâng cao kỹ năng viết bài về đấu tranh phòng, chống tham nhũng

28-11-2017

Chiều 27-11, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng viết bài đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cho hơn 30 phóng viên, biên tập viên đến từ các báo, tạp chí Trung ương và địa phương khu vực phía Bắc.