Tổng duyệt Chương trình Gặp mặt, tri ân chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến, thân nhân liệt sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

Mon Apr 22 20:38:00 GMT+07:00 2024

Các đại biểu tham dự buổi tổng duyệt

Chương trình Gặp mặt, tri ân được tổ chức sáng 24/4/2024 tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên. Chương trình gồm các nội dung: Trình chiếu phóng sự “Từ ATK Thái Nguyên đến chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ”; giao lưu với các chiến sĩ Điện Biên; trao tặng quà cho đại biểu chiến sĩ Điện Biên, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến và thân nhân liệt sĩ trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ; chương trình văn nghệ…

Chương trình văn nghệ tại buổi tổng duyệt

Chương trình là hoạt động ý nghĩa thiết thực hướng về sự kiện 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, là dịp để bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Trong đó có sự đóng góp của lực lượng vũ trang và Nhân dân Thái Nguyên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ATK, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho Bác Hồ và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan đầu não kháng chiến; bổ sung kịp thời sức người, sức của cho mặt trận Điện Biên Phủ đến ngày toàn thắng.

Đồng chí Dương Văn Tiến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chỉ đạo tại buổi tổng duyệt

Ngay sau buổi tổng duyệt, các đồng chí thành viên Ban Tổ chức đã đóng góp ý kiến để hoàn thiện nội dung của Chương trình, cũng như đảm bảo công tác đón tiếp đại biểu được chu đáo. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Dương Văn Tiến ghi nhận sự nỗ lực của các sở, ban, ngành và đơn vị được giao nhiệm vụ tổ chức Chương trình. Đồng chí đề nghị Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Đài Phát thành - Truyền hình cùng ekip thực hiện Chương trình tiếp thu tối đa ý kiến của các đại biểu tại buổi tổng duyệt; đồng thời tiếp tục hoàn thiện các nội dung đảm bảo Chương trình diễn ra trang trọng, ý nghĩa, để lại ấn tượng sâu sắc.

Xuân Huy