Phiên trù bị Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII

2023-10-03 20:07:00.0

Toàn cảnh Đại hội

Tại phiên làm việc, Đại hội đã bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký và Ban Thẩm tra tư cách đại biểu; thông qua chương trình làm việc và quy chế làm việc của Đại hội; thông qua Báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu, Báo cáo tổng hợp góp ý sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Báo cáo tổng hợp góp ý bổ sung Báo cáo Đại hội XVII, Công đoàn tỉnh Thái Nguyên và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, đồng thời thảo luận và biểu quyết thông qua Đề án nhân sự Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028; biểu quyết về số lượng, cơ cấu Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Các đại biểu dự Đại hội

Tiếp đó, các đại biểu được chia thành 4 tổ, thảo luận về các nội dung của Văn kiện đại hội, các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ tới và đặc biệt là các giải pháp để thực hiện thành công Nghị quyết đại hội; thảo luận về đề án nhân sự Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh khóa XVII.

Đại biểu dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh

Buổi sáng cùng ngày, các đại biểu tham dự Đại hội dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống Tỉnh ủy Thái Nguyên và các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của tỉnh.

Phiên trọng thể của Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVII nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ bắt đầu từ 7 giờ 30 phút sáng ngày mai (04/10) tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh và được đưa tin trực tuyến trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên.

Trần Huyền