Thị trấn Hùng Sơn ra quân tháng 4/2024 xây dựng đô thị văn minh

2024-04-16 07:44:00.0

Thực hiện Nghị quyết số 142-NQ/ĐU ngày 19/5/2023 của Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn Hùng Sơn về lãnh đạo thực hiện phong trào “Mở rộng đường tổ dân phố từ 6m” trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn, giai đoạn 2023 - 2025; Kế hoạch số 55/KH-UBND ngày 28/3/2024 của UBND thị trấn Hùng Sơn về  thực hiện ra quân tháng 4 năm 2024.

Ngày 13/4/2024 đồng loạt toàn bộ cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn thực hiện ngày ra quân tháng 4 năm 2024 chung tay xây dựng đô thị văn minh.

Các nội dung trong ngày ra quân tháng 4 năm 2024:

- Giải tỏa, đục, múc toàn bộ bục bê tông dọc 2 bên đường Nam Sông công, từ mặt đường nhựa lên bỏ vỉa rãnh thoát nước.

- Vệ sinh lòng đường, phát quang dọn cỏ, rác 2 bên hành lang đường và các khu công cộng tại các tổ dân phố.

- Dọn dẹp, vệ sinh rác thải dưới lòng suối và phát quang hành lang 2 bên bờ suối Cầu Thông, Gò Son đoạn từ tổ dân phố Đình đến tổ dân phố Sơn Tập 3: tổng chiều dài 5km

- Don dẹp, vệ sinh lòng mương, phát cây cỏ dọc 2 bên bờ mương nội đồng đoạn từ TDP Gò Vầu đến TDP Cầu Thông 2: Tổng dài 2km

- Phá các đập chắn nước để lưu thông dòng chảy suối Gò Son.

- Vệ  sinh môi trường, quét dọn, phát quang các tuyến đường ngõ, ngách tại các TDP, nhà văn hóa. Chăm sóc, tưới nước cây xanh đã trồng. Tiếp tục vận động nhân dân hiến đất, tài sản mở rộng đường 6m. Tổng chiều dài tuyến đường đã vệ sinh, quét don khoảng: 15km

- Huy động lực lượng giải tỏa hành lang, bảng biển lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường dọc quốc lộ 37, đường vào chợ trung tâm huyện.

- Số người tham gia ngày ra quân: Cán bộ, công chức: 50 người (cán bộ, công chức UBND, đoàn viên TN, phòng KTHT, Hội CTĐ huyện); Người dân 24 TDP đồng loạt ra quân: 1000 người.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong ngày ra quân: