Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Giáp Thìn thị trấn Hùng Sơn năm 2024

2024-02-20 08:47:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-UBND, ngày 15/02/2024 của UBND thị trấn Hùng Sơn về tổ chức tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024.

Hưởng ứng lời phát động tết trồng cây của Bác Hồ, ngày 20/02/2024 tại TDP Đồng Trũng, thị trấn Hùng Sơn. Đảng Ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ thị trấn Hùng Sơn tổ chức Lễ phát động và ra quân Tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024.

Tham dự buổi lễ phát động có:

- Đ/c Nguyễn Hữu quyết – UV. BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn

- Đ/c Trần Quang Đáng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Hùng Sơn.

- Dự buổi lễ phát động có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ, các tổ chức Chính trị - XH , Cán bộ công chức, công an, quan sự, Ban Bảo vệ dân phố, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố , và bà con nhân dân TDP Đồng Trũng cùng tham gia.

Đ/c Trần Quang Đáng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Hùng Sơn phát biểu phát động tết trồng cây năm 2024.

Lễ phát động tết trồng cây năm 2024 thị trấn Hùng Sơn được triển khai tại dọc tuyến đường thuộc TDP Đồng Trũng, thị trấn Hùng Sơn.

Buổi phát động đã trồng trên 40 cây bàng Đài Loan dọc hành lang, vỉa hè đường bê tông trục chính của TDP Đồng Trũng.

Một số hình ảnh của buổi phát đồng tết trồng cây xuân Giáp Thìn năm 2024: