2022-07-22 14:40:00.0

Sáng  ngày 20/07/2022,  Hội đồng Nhân dân thị trấn Hùng Sơn khoá II, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ tư. Tham dự kỳ họp có đồng chí Chu Tất Lợi - Ủy viên BTV Huyện Ủy, Chánh Thanh tra huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Quyết - Ủy viên BTV Huyện Ủy, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Hùng Sơn và các đại biểu HĐND thị trấn khóa II, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp đã thông qua và nghiên cứu trên 20 văn bản gồm các báo cáo của HĐND, các Ban của HĐND thị trấn;  các báo cáo, văn bản của UBND thị trấn trình kỳ họp; các tờ trình và nghị quyết của kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe thường trực HĐND thị trấn Hùng Sơn báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Thường trực HĐND thị trấn 6 tháng đầu năm và phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm 2022. Đại diện UBND thị trấn báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh, thu chi ngân sách và công tác chỉ đạo, điều hành của UBND thị trấn 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND thị trấn  khoá II; các báo cáo thẩm tra của 02 Ban của HĐND thị trấn; xem xét, thông qua các tờ trình, nghị quyết về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn cùng một số nội dung quan trọng khác.

Sau một buổi làm việc tích cực với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, đại biểu đã biểu quyết thông qua các nghị quyết của kỳ họp thứ 4 đề ra.