Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ thị trấn Hùng Sơn tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

2024-02-23 16:35:00.0

Thực hiện Quyết định số 7100/QĐ-UBND ngày 15 tháng 11 năm 2023 về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ tham gia Công an nhân dân năm 2024; Quyết định số 269/QĐ-UBND ngày 29 tháng 01 năm 2024 của Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024;

Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-UBND ngày 07 tháng 02 năm 2024 của UBND huyện Đại Từ về việc Tổ chức giao nhận quân năm 2024;

Ngày 22/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Hội đồng NVQS thị trấn Hùng Sơn long trọng tổ chức chương trình gặp mặt động viên Tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Dự với chương trình gặp mặt có:

. Đ/c Trần Quang Đáng – Phó Bí thư TT Đảng ủy, CT. HĐND thị trấn

. Đ/c: Bùi Thị Hồng Lê – UV BCH Đảng bộ - Chủ tịch ủy ban MTTQ

. Buổi gặp mặt tân binh còn có các đ/c là UV BCH Đảng bộ thị trấn, đại diện các tổ chức đoàn thể, các đ/c là thành viên HĐNVQS thị trấn, các đ/c bí thư chị bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các gia đình và đặc biệt là 15 công dân nhập ngũ năm 2024 trên địa bàn thị trấn Hùng Sơn.

. Đ/c Trần Quang Đáng – Phó Bí Thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho tân binh nhập ngũ năm 2024.

Đ/c Mai Ngọc Quỳnh – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chính Minh thị trấn Hùng Sơn trao huy hiệu đoàn cho các đ/c tân binh nhập ngũ đợt này.

Năm 2024, thị trấn Hùng Sơn vinh dự được HĐNVQS huyện đại Từ tuyển chọn được 15 công dân đủ điều kiện, sức khỏe, chính trị, đạo đức lên đường nhập ngũ năm 2024. Trong đó có 11 đ/c chính thức và 04 đ/c dự phòng. Để động viên các đ/c tân binh lên đường nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ mà đảng, nhà nước và địa phương giao cho.

. Đ/c:Trần Quang Đáng – Phó bí thư TT Đảng Ủy - CT HĐND thị trấn tặng quà cho các đ/c tân binh nhập ngũ đợt này.

. Đ/c: Bùi Thị Hồng Lê Chủ tịch UB. MTTQ, đc/ Phạm Văn Tĩnh – CT hội CCB, ĐC/ Phạm Thanh Bình – CT hội Nông dân, ĐC/ Lâm Ngọc Châm – CT hội Phụ Nữ thị trấn tặng quà cho các đ/c tân binh.

. Đ/c Mai Ngọc Quỳnh – Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chính Minh thị trấn Hùng Sơn tặng quà cho các đ/c tân binh.

.Đ/c Trần Quang Đáng – Phó bí thư TT Đảng Ủy - CT HĐND thị trấn tặng quà cho 2 công dân đã viết đơn tình nguyện thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đúng 05 giờ 30 sáng ngày 25/02/2024 (tức ngày 16 tháng giêng năm Giáp Thìn) các đ/c tân binh nhập ngũ năm 2024 sẽ có mặt tại UBND thị trấn Hùng Sơn để Ban CHQS thị trấn đưa các Đ/c lên địa điểm giao quân tại sân tổ chức sự kiện khu di tích lịch sử 27/7  huyện Đại Từ.